Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

“BÍ ẨN ĐẰNG SAU THUỐC ĐIỀU TRỊ RỤNG TÓC”

•———————༺⚜️༻—————•

Các nhà nghiên cứu trường Y Feinberg, ĐH Northwestern đã đánh giá tác động của thuốc ức chế hoóc môn Testosterone ở nam giới là Finasteride và Dutasteride trên 11.000 nam giới.

Cả 2 thuốc này đều là những chất kích thích tố ngăn không cho testosterone hoạt động tích cực hơn.
Kết quả cho thấy 1,4% tiếp tục bị rối loạn cương lien tục với thời gian trung bình 1.348 ngày.
Tác giả nghiên cứu, TS Steven Belknap cho biết: “Nam giới uống finasteride hay dutasteride có thể bị rối loạn cương dai dẳng, không thể cương cứng bình thường trong nhiều tháng hoặc nhiều năm”.

Finasteride và Dutasteride cũng được dùng làm loại thuốc trị hói cho nam giới còn có tên thương mại Propecia và Avodart còn làm giảm mức độ kháng nguyên của tuyến tiền liệt

Các nghiên cứu cho thấy thuốc này tác động đến tuyến tiền liệt, làm tuyến này nhỏ đi do giảm hooc môn dihydrotestosterone trên những người dùng thuốc. Và trong quá trình thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học phát hiện thêm tác dụng phụ của thuốc là mọc tóc.

Vì vậy, vào năm 1997, FDA đã chấp thuận để chất ức chế steroid như là loại thuốc đầu tiên trị chứng hói đầu ở nam giới.

Uống 1 lần/ngày, thuốc được bán với tên thương mại Propecia và Avodart. Hàng triệu nam giới Mỹ đã uống thuốc với hiệu quả lên tới 90%.

Ngoài bất lực, một số tác dụng phụ như phát ban hay làm núm vú trở nên nhạy cảm.

Một nghiên cứu khác đối với mong muốn điều rụng tóc, đó là dùng minoxidil dạng uống cũng có thể hiệu quả trong điều trị rụng tóc song các tác dụng phụ có thể như rậm lông mặt, mệt mỏi, thay đổi huyết áp, bệnh lý tim mạch. Do đó, các tác giả cũng khuyến cáo hiệu quả của minoxidil đường uống không tương xứng với các tác dụng không mong muốn có nguy cơ gặp phải.

Chính vì vậy, NBIYAN đã thay thế các thành phần an toàn, lành tính, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên để tạo nên các dòng Sản Phẩm Chuẩn Y Khoa, Không Gây Tác Dụng Phụ và Giúp Da Đầu Khoẻ Mạnh, Kích Thích Mọc Tóc an toàn, hiệu quả.
HD

0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Your cart is emptyReturn to Shop