VỀ N-BIYAN!

Với mong muốn đóng góp một phần vào nhu cầu thẩm mỹ an toàn cũng như mang đến cho mọi người những dịch vụ chăm sóc y tế tiện lợi và tốt nhất, Pasteur Homecare đã ra đời vào năm 2016. Pasteur Homecare sở hữu một nền tảng vững chắc với ban điều hành có nhiều kinh nghiệm cùng kiến thức về y tế, chăm sóc da và tóc. Chủ tịch hội đồng quản trị của Pasteur Homecare gồm:

Bên cạnh đó, Pasteur Homecare còn có ban cố vấn với những thành viên rất nhiều kinh nghiệm như:

Pasteur Homecare với phương châm “An toàn- Thoải mái- Được yêu thương”, hy vọng đem chuyên môn của mình và áp dụng những phương pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tối ưu để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất. 

  • An toàn: Pasteur Homecare luôn lựa chọn những sản phẩm bắt nguồn từ thiên nhiên, có chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ lưỡng kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến đạt chuẩn CGMP để tạo nên những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng.
  • Thoải mái: Những sản phẩm mà Pasteur Homecare đem lại không những an toàn mà còn rất dễ sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc cho bản thân và gia đình tại nhà và cùng nhau cảm nhận sự cải thiện tuyệt vời của làn da, mái tóc như khi được chăm sóc tại spa, salon.
  • Được yêu thương: Nhằm tri ân những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Pasteur Homecare, chúng tôi mở ra chương trình tích lũy điểm thưởng và quy đổi thành những chuyến du lịch có giá trị cao cho khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Đến với Pasteur Homecare quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại để mỗi ngày một trẻ hơn, khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Rất hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách