Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Nguyên nhân khiến nam giới sau 35 tuổi dễ bị rụng tóc

Rụng tóc ở nam giới

Rụng tóc ở nam giới là hiện tượng tóc bị yếu và thiếu dưỡng chất nên không thể duy trì trên da đầu được nữa mà rụng dần đi, đối tượng bị rụng tóc là nam giới ở độ tuổi 35 trở đi. Điều này làm nam giới đặt ra câu hỏi “đâu là nguyên nhân khiến nam giới sau 35 tuổi tóc cứ rụng dần đi?”

Rụng tóc ở nam giới
Rụng tóc ở nam giới

Đâu là nguyên nhân khiến nam giới sau 35 tuổi tóc cứ rụng dần đi

Nam giới sẽ bị rụng tóc dần khi bắt đầu vào lứa tuổi 35, gây cho nam giới nổi mặc cảm và không tự tin trước các mối quan hệ bên ngoài. Đâu là nguyên nhân khiến nam giới sau 35 tuổi tóc cứ rụng dần đi. Bài viết sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này, dưới đây là các nguyên nhân gây nên rụng tóc ở nam giới.

 • Sử dụng các chất có cồn: Nam giới có thói quen uống bia, rượu, chất kích thích khác, chúng là tác nhân gây suy yếu các tế bào trong cơ thể, dẫn đến tình trạng tóc không có đủ dưỡng chất mà rụng đi
 • Nội tiết tố không ổn định: Nội tiết tố nam giới không ổn định dẫn đến hạn chế sự phát triển của tóc, ức chế kích thích mọc tóc, là tác nhân làm tóc yếu đi bà rụng dần ở tuổi 35
 • Lão hóa: khi đến độ tuổi 35 tóc của nam giới bắt đầu lão hóa do các tế bào dã bắt đầu suy yếu, không còn hoạt động mạnh mẽ như trước, tóc do không được cung cấp dưỡng chất cần thiết mà bị rụng dần đi.
 • Thời tiết kèm bụi bẩn: thời tiết khắc nghiệt kèm bụi bẩn làm cho tóc bị hạn chế khả năng hấp thụ dưỡng chất. mất đi khả miễn dịch và bị hư tổn nặng nề rồi rụng đi.
 • Căng thẳng kéo dài: nam giới gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống làm họ phải nghĩ ngợi nhiều và trở nên căng thẳng trong suốt một thời gian dài, việc này làm ức chế sự phát triển của tóc, khiến tóc không được cung cấp đủ dưỡng chất bởi khi huyết không lưu thông để cung cấp dưỡng chất cho tóc.

Những nguyên nhân trên đây đã trả lời cho câu hỏi “đâu là nguyên nhân khiến nam giới sau 35 tuổi tóc cứ rụng dần đi?”. Bạn có thể hạn chế tình trạng này bằng cách có thái độ sống tích cực, ăn ngủ đủ giấc và đúng giờ, bổ sung nhiều các loại thực phẩm protein, vitamin B, A, uống nhiều nước để cung cấp độ ẩm cho tóc phát triển, thường xuyên thư giãn bằng cách đọc sách, chơi thể thao, nghe nhạc để giải tỏa căng thẳng,…

Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các sản phẩm chuyên biệt cho vấn đề rụng tóc này, bạn vui lòng xem chi tiết tại Nbiyan để biết thêm nhiều sản phẩm đặc trị rụng tóc hiệu quả cho nam giới.

0
  0
  Giỏ hàng của bạn
  Your cart is emptyReturn to Shop