Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

NBIYAN STUDIO CÙNG PHÙ THỦY CHÂN DUNG TUẤN NGUYỄN

Đến với “nghiệp” nhiếp ảnh hơn 30 năm, Tuấn Nguyễn nổi tiếng với biệt danh “phù thủy” chân dung, khi những bức ảnh do chính anh chụp đã làm toát lên được thần thái, vẻ đẹp khuôn mặt và tâm hồn của từng nhân vật. Chỉ cần ngắm nhìn những bức ảnh, người xem đã có thể cảm nhận được sự tinh tế, tỉ mẫn và đôi mắt thẩm mỹ tài hòa của người nghệ sĩ ấy.

 

Cốt lõi của nghệ thuật mà nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn say mê là ghi lại những vẻ đẹp của mọi người trong từng khoảnh khắc, và nhiếp ảnh chính là cách để anh thỏa mãn đam mê của mình.

Nhiếp ảnh gia Tuấn Nguyễn (Nguyễn Anh Tuấn) sinh ra trong một gia đình có truyền thống nhiếp ảnh tại Quảng Ngãi nhưng lớn lên tại Buôn Mê Thuột. Con đường đến với nghệ thuật nhiếp ảnh của anh trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, nhưng bằng tình yêu cháy bỏng với nghề, anh đã chọn nhiếp ảnh là “bến đỗ” cho con thuyền nghệ thuật của mình.

 

Và con người ấy, đam mê ấy đã chọn NBIYAN làm nơi đồng hành và lan tỏa giá trị tinh thần đến cho các khách hàng. Từ nay khi đến NBIYAN STUDIO, các bạn sẽ được thay đổi diện mạo hoàn toàn. Mọi thứ sẽ được chỉnh chu từ Chăm sóc mái tóc và Da đầu, make up cho đến lưu giữ những khoảnh khắc, những kí ức đjep do chính “Phù Thủy Chân Dung” Tuấn Nguyễn lưu lại cho bạn.

 

Với 30 năm kinh nghiệm, Tuấn Nguyễn Photograper là người tạo rất nhiều tấm chân dung mang đậm chất nghệ thuật đẳng cấp, giúp nhiều doanh nhân, diễn viên, người mẫu, ca sĩ ghi lại những khoảnh khắc đẹp và tỏa sáng nhất có thể. Ngoài ra, anh còn là một “tay ảnh cừ khôi” của những tấm hình quảng cáo sản phẩm hay poster phim ảnh, hội nghị, event,… Tuy là một người nổi tiếng và đông khách nhưng anh không hề chảnh hay lấy giá cao chót vót, đó là một sự ngạc nhiên đến ngỡ ngàng khi những khách hàng mới lần đầu tiên đến chụp tại Tuấn Nguyễn. Có lẽ “nghiệp nhiếp ảnh” như một “duyên nợ”, cốt lõi là anh được sống thỏa mãn trong niềm đam mê sáng tạo của mình. Anh không chụp ồ ạt, không chụp nhiều nhưng từng bức ảnh anh ghi lại luôn mang đậm chất nghệ thuật và sáng tạo giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Hãy đến với NBIYAN STUDIO để cùng trải nghiệm và cảm nhận.

0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Your cart is emptyReturn to Shop