Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :

Tuyết Anh đoạt giải “Mẫu nhí có mái tóc búp bê nhất” trong Búp bê show của NTK Phương Hồ

Model kid Tuyết Anh vừa được các thành viên câu lạc bộ KSA (Kids Style Association) mà cố vấn là ông Nguyễn Trần Hữu Thắng trao giải “Mẫu nhí có phong cách mái tóc búp bê nhất” trong buổi tuyển chọn “Búp bê show” của NTK Phương Hồ.

CEO Nguyễn Trần Hữu Thắng – Cố vấn CLB KSA và “Mẫu nhí có phong cách mái tóc búp bê nhất” – Tuyết Anh

Buổi họp báo công bố show thời trang “Búp bê show” của nhà thiết kế Phương Hồ và ra mắt câu lạc bộ nghệ thuật KSA (Kids Style Association) – Vừa là sân chơi vừa là nơi xây dựng cho các bé bản lĩnh sân khấu và trang bị cho các bé những kiến thức về chăm sóc sức khỏe hình thể để hoàn thiện bản thân, đã diễn ra tại TP.HCM.

Các thành viên CLB KSA trong buổi họp báo

Lấy ý tưởng từ những con búp bê đáng yêu nhưng bị bỏ quên giữa thế giới hiện đại, nhà thiết kế Phương Hồ mong muốn thổi hồn và làm sống lại thế giới đồ chơi đầy sắc màu cho các bạn nhỏ.

Sau hình ảnh công chúa Lọ Lem trong show “Cổ tích hiện đại”, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh sẽ hóa thân thành nàng búp bê trong “Búp bê show”. Cô cho biết sẽ hóa thân thành một cô búp bê đáng yêu nhưng không kém phần cá tính.

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính là đại sứ búp bê của show diễn tới

Nhân buổi họp báo và cũng là buổi tuyển chọn mẫu nhí cho show thời trang “Búp bê show” sẽ diễn ra vào tháng 10 tới của NTK Phương Hồ, ông Nguyễn Trần Hữu Thắng – CEO Công ty cổ phần Nbiyan, Chủ tịch CLB Doanh nhân phong cách BSA (Business Style Association) và cũng là cố vấn CLB KSA (Kids Style Association) đã trao giải cho những thí sinh có thành tích ấn tượng.

Cụ thể, 3 model kids có phong cách trình diễn ấn tượng là Vy Oanh, Bảo An và Thảo Vy. Mỗi thí sinh nhận được 10 triệu đồng do Công ty cổ phần Nbiyan tài trợ.

3 model kids Vy Oanh, Bảo An và Thảo Vy cùng Model Kid Tuyết Anh (tóc xoăn)

Đặc biệt, giải “Mẫu nhí có phong cách mái tóc búp bê nhất” thuộc về Model Kid Tuyết Anh. Tuyết Anh nhận được 30 triệu đồng do Công ty cổ phần Nbiyan tài trợ.

Mẫu nhí Tuyết Anh nhận giải “Mẫu nhí có phong cách mái tóc búp bê nhất”

Buổi họp báo và tuyển chọn mẫu nhí không chỉ có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, các mẫu nhí tài năng mà các doanh nhân, ban điều hành CLB BSA (Business Style Association) cũng đến tham dự.

Dịp này, ban điều hành CLB BSA cũng đến tham dự và chúc mừng ra mắt CLB KSA

“Búp bê show” của NTK Phương Hồ dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới, sân khấu sẽ được thiết kế theo phong cách của Victoria’s Secret. Show diễn dự kiến có 80 mẫu nhí trình diễn 4 BST là Búp bê công chúa, Búp bê cá tính, Búp bê vintage và Búp bê super star.

0
    0
    Giỏ hàng của bạn
    Your cart is emptyReturn to Shop