Máy xông hơi nano – hỗ trợ bảo vệ vùng hô hấp cho F0 chăm sóc tại nhà

Mã sản phẩm : 20210820-8
Máy xông hơi nanoe và Nbiyan Oil tại nhà giúp khơi thông đường thở cho F0 nhẹ, người viêm phổi, hen suyễn, cảm cúm,..., giúp thanh thải niêm mạc và giảm tải...
Số lượng:

Miễn phí giao hàng TP. HCM

Miễn phí giao hàng toàn quốc cho đơn hàng từ 1.000.000đ

Thanh toán linh hoạt

Nhiều hình thức thanh toán

Tư vấn 24/24

Đổi hàng trong vòng 7 ngày

Đặt hàng nhanh

0963.671.212

+ Giúp bạn chủ động bảo vệ vùng hô hấp quan trọng tại nhà.

+ Hít hơi nước giúp tránh xa nhiễm trùng xoang, giúp giảm bớt cảm giác nghẹt mũi, giúp tránh viêm phế quản và dị ứng mũi, giúp làm loãng chất nhầy trong xoang.
+ Hít hơi nước làm tăng độ ấm và độ ẩm cho không khí, giúp cải thiện hô hấp và giúp làm lỏng chất nhầy bên trong đường thở và phổi. Trị liệu bằng hơi nước có thể giúp giảm đau tức thì và giúp bạn thở dễ dàng hơn.

+ Khi chúng ta hít vào bằng mũi, các phân tử có lợi trong Nbiyan oil tương tác với các cơ quan khứu giác và gần như ngay lập tức với não.
+ Các phân tử hít vào qua mũi hoặc miệng cũng được đưa đến phổi và tương tác với hệ hô hấp. Do đó, khi hít hơi nước Ion nanoe tinh dầu sẽ ảnh hưởng đến cơ thể thông qua một số hệ thống.
+ Trong quá trình hít thở, các phân tử mùi sẽ di chuyển qua mũi và ảnh hưởng đến não thông qua nhiều vị trí thụ thể khác nhau. Một trong số đó có hệ thống limbic (phần não kiểm soát nhịp tim, huyết áp, nhịp thở, trí nhớ, mức độ căng thẳng và cân bằng hormone).
+ Hơi nước ấm - ẩm sẽ đem đến sự thoải mái cho cảm xúc và khuyến khích nhịp thở kéo dài - một số người thở quá nhanh khi căng thẳng, sẽ tạo ra sự mất cân bằng cacbonic và Oxy, điều này làm tăng thêm vào vấn đề cho sức khoẻ.
+ Đ𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̂ 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒄𝒐́ 𝒑𝒉𝒂̉𝒏 𝒖̛́𝒏𝒈 𝒎𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒕𝒖̛̣ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒗𝒊 𝒓𝒖́𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒂̣𝒕 𝒌𝒉𝒂́𝒄 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒈𝒐̣𝒊 𝒍𝒂̀ 𝒍𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒂𝒐. 𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒂 𝒑𝒉𝒐́𝒏𝒈 𝒙𝒂̣ 𝒏𝒉𝒐̉ 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒔𝒐̛̣𝒊 𝒕𝒐́𝒄 𝒏𝒂̀𝒚 𝒅𝒊 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒒𝒖𝒂 𝒎𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̂̀𝒚 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒊́ 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒆̂̉ 𝒃𝒂̣𝒏 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒉𝒐, 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒐̂ 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̃𝒎 𝒏𝒂̀𝒚 𝒔𝒆̃ 𝒃𝒂𝒚 𝒓𝒂 𝒌𝒉𝒐̉𝒊 𝒑𝒉𝒐̂̉𝒊 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏.
+ Không khí trong nhà của bạn càng khô thì chất nhầy này càng dày và nó càng kém hiệu quả trong việc tống vi rút ra khỏi phổi của bạn.
>> VÌ VẬY NHÀ CỦA BẠN CẦN HƠI NƯỚC ĐỂ LOẠI BỎ VI RÚT MỘT CÁCH TỰ NHIÊN.
>> MỘT  CHIẾC MÁY XÔNG NANO MŨI HỌNG + NBIYAN OIL sẽ giúp bạn dễ dàng loại trừ vi rút ra khỏi cơ thể.
+  Hít hơi nước có chứa tinh dầu với tính kháng vi-rút như Nbiyan Oil giúp hỗ trợ đường thở, khơi thông mũi, giải lo âu, giảm viêm,… sẽ hỗ trợ thêm trong việc tạo điều kiện thanh thải niêm mạc và giảm tải lượng vi-rút.

>>> Tìm hiểu sản phẩm tại 0964 89 1212.

NBIYAN OIL VỚI 29 THÀNH PHẦN TRỊ LIỆU
1. Alpha- terpinene: sát trùng, diệt khuẩn, nấm và siêu vi.
2. Terpinolene: tắc nghẽn hốc mũi, trị cúm.
3. Beta coparne: hấp thu kẽm tốt, tăng sức đề kháng.
4. Hoạt chất Myrcene: tác dụng giảm đau hiệu quả. Nó có đặc tính kháng viêm, kháng sinh.
5. Hoạt chất 4-Tecpineol: kháng viêm, làm chậm sự phát triển của vi khuẩn, ức chế và ngăn ngừa ký sinh trùng.
6. Hoạt chất Alpha Terpinolene còn có khả năng ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư (theo Anticaner research).
MUA 1 MÁY XÔNG HƠI NANO MŨI - HỌNG PANASONIC, TẶNG NBIYAN OIL.
>> Tìm hiểu thêm Dầu gội mọc tóc Nbiyan hoàn toàn thiên nhiên thuộc bộ 3 Nbiyan care hair bao gồm: Dầu dội mọc tóc Nbiyan, tinh chất mọc tóc Nbiyan và dưỡng chất mọc tóc Nbiyan. Các sản phẩm đều chứa hơn 50 thành phần thiên nhiên giúp: sạch sâu - kháng viêm, cân bằng nhiệt độ da đầu, thúc đẩy dinh dưỡng, ngăn chặn DHT gây dụng tóc, giảm bạc tóc tích cực, kích thích mọc tóc.

>>> Liên hệ với chúng tôi: 

- Địa Chỉ: Tầng 3, khách sạn 5* Tân Sơn Nhất | 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
- Hotline: 0963 67 1212.
- Giờ Làm Việc: 8:30AM – 21:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần)
- Fanpage Facebook : Nbiyan Center Facebook
- Kênh Youtube : Nbiyan Center Youtube

sản phẩm liên quan

zalo facebook