Đại diện thương hiệu NBIYAN Tạ Minh Tâm hát ‘Mãi mãi mùa xuân có Đảng’ - NBIYAN

Đại diện thương hiệu NBIYAN Tạ Minh Tâm hát ‘Mãi mãi mùa xuân có Đảng’

TTO – Đông đảo văn nghệ sĩ như Tạ Minh Tâm, Trọng Hữu, Thanh Ngân, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, Quốc Đại, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm,… thể hiện những ca khúc hào hùng, ngợi ca Đảng, Bác Hồ trong đêm nhạc có chủ đề ‘Mãi mãi mùa xuân có Đảng’.

‘Lời Bác sáng mãi muôn đời’, sáng tác và hòa âm Bảo Huy, do nghệ sĩ Tạ Minh Tâm thể hiện - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Tối 3-2, chương trình nghệ thuật đặc biệt có chủ đề Mãi mãi mùa xuân có Đảng nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2021) và chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam đã diễn ra tại phía trước Nhà hát TP.HCM.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, chương trình diễn ra không có khán giả tham dự như những chương trình ca nhạc thông thường khác, chỉ có một số đại biểu tham dự.

Ban tổ chức bố trí lực lượng thanh niên xung phong chốt chặn các lối dẫn vào khu vực biểu diễn, không cho người dân vào xem.

Toàn bộ chương trình nghệ thuật đặc biệt này được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình TP.HCM, Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM và được livestream trên Fanpage, YouTube của Sở Văn hóa và thể thao, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP, Thành đoàn, Nhà văn hóa Thanh niên TP…

Mãi mãi mùa xuân có Đảng do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP thực hiện, được xây dựng công phu, hoành tráng gồm 3 chương: Đảng là mặt trời chân lý, Tổ quốc vinh quang và Thành phố ngàn mến thương.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt này như là lời chào mừng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP cho sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Những ca khúc hào hùng ca ngợi Đảng, Bác Hồ và sự đổi thay của thành phố mang tên Bác đã được thể hiện qua tiếng hát của các ca sĩ: Tạ Minh Tâm, Hồ Trung Dũng, Noo Phước Thịnh, Quốc Đại, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm, Cao Công Nghĩa, K-ICM, RYO, APJ… Nghệ sĩ Thanh Ngân và Trọng Hữu mang đến tiết mục vọng cổ ấn tượng Đất nước vào xuân (sáng tác Huỳnh Thanh Tuấn).

Cuối chương trình, các ca sĩ đã mang đến không khí xuân rộn ràng, mong một cái tết bình an và mạnh khỏe qua các ca khúc: Thành phố vào xuân, Tết quê hương, Thành phố yêu thương, Anh cho em mùa xuân…