RỤNG TÓC HẬU COVID19

Covid để lại nhiều di chứng sau khi mắc, một trong những "Di chứng Hậu Covid19" cần quan tâm bao gồm:

+ Di chứng Tâm Thần Kinh

+ Di chứng Tiêu Hóa & Gan Mật

+ Di chứng Nội Tiết

+ Di chứng Ngoài Da

Trong đó, di chứng ngoài Da cụ thể là hiện tượng Rụng Tóc. Theo một nghiên cứu Quốc Tế trên 716 BN thì có 64 BN - tức là khoảng 20% có di chứng rụng tóc.

Nguyên nhân chính do phản ứng căng thẳng gây ra, tác động này gây sốc cho cơ thể do stress, chấn thương và dinh dưỡng. Đây được gọi là hiện tượng rụng tóc Telogen, loại rụng tóc này là được miêu tả là rụng tóc lan tỏa, không có sẹo, do rút ngắn giai đoạn Anagen (giai đoạn tăng trưởng) đẩy một lượng nang tóc cao hơn đáng kể chuyển từ giai đoạn Anagen sang giai đoạn Telogen (giai đoạn nghĩ ngơi), điều này khiến các nang tóc nhanh chóng thoái hóa và xảy ra hiện tượng rụng tóc tạm thời, diễn biến cấp tính dưới 6 tháng.

Vậy giải pháp cho tình trạng này là gì? Cần bổ sung dinh dưỡng thiết yếu trực tiếp cho nang tóc phát triển trở lại bằng các yếu tố tăng trưởng (Growth Factor) có trong các sản phẩm dưỡng Tóc & Da Đầu uy tín. Tăng cường tuần hoàn máu bằng việc massage vùng da đầu giúp lưu thông các mạch máu nuôi dưỡng nang tóc không bị tắc nghẽn do stress gây ra, giảm nhiệt độ da đầu và tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho nang tóc phát triển trở lại.

Bổ sung các Vitamin & ăn uống đầy đủ dưỡng chất là chưa đủ khi điều trị rụng tóc ? Nhiệt độ da đầu lý tưởng là 32 độ, nhiệt độ gây rụng tóc ở mức 36 độ trở lên sẽ gây ra hiện tượng tăng sinh nhiệt cho da đầu và ảnh hưởng tuần hoàn máu kém, các mạch máu bị chặn lại, co, kém đàn hồi… làm cho máu lưu thông tắc nghẽn, không ổn định sẽ khiến cho dinh dưỡng không thể đến với nang tóc. Dưỡng chất bị thiếu hụt khiến cho khả năng bám giữ các sợi tóc của nang tóc giảm và gây ra rụng tóc. Vì vậy ngoài việc cung cấp dưỡng chất từ bên trong, mái tóc và da đầu cần kết hợp với liệu pháp chăm sóc bên ngoài.

Dòng sản phẩm chăm sóc tóc của NBIYAN là một lựa chọn tuyệt vời cho mái tóc, không chỉ giảm nhiệt, cân bằng nhiệt độ cho da đầu, mà còn thúc đẩy dinh dưỡng, kích thích các nang tóc phát triển.

Anh Trần Quang Huy (34 tuổi) đã cải thiện tình trạng rụng tóc hậu Covid của mình chỉ sau 2 tháng

Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến các vấn đề chăm sóc tóc và điều trị rụng tóc tại nhà.

>>> Liên hệ với chúng tôi: 

Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan

- Địa Chỉ: Tầng 3, khách sạn 5* Tân Sơn Nhất | 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

- Hotline: 0963 67 1212.

- Giờ Làm Việc: 8:30AM – 21:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần)

- Fanpage Facebook:  Facebook của Trung tâm Nbiyan

- Kênh Youtube : Nbiyan Center Youtube

Tags: Nhà phân phối dầu gội mọc tóc Nbiyan, cung cấp dầu gội mọc tóc, dầu gội mọc tóc, nha phan phoi dau goi moc toc, cung cao dau goi moc toc, dau goi moc toc.

Chia sẻ:
zalo facebook