NBIYAN GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG
Bổ sung các Vitamin & ăn uống đầy đủ dưỡng chất, nhưng vẫn bị rụng tóc ?
NBIYAN TRẢ LỜI:
Cơ thể thiếu hụt dưỡng chất là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến tóc rụng nhiều. Nhưng không ít trường hợp dù bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho tóc nhưng tóc vẫn không ngừng rụng.
1️⃣ Nguyên nhân là do hoạt động của tuần hoàn máu để nuôi dưỡng nang tóc chưa được đảm bảo tốt nhất để tóc luôn được nhận đủ các dưỡng chất. Bởi vậy nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhưng tuần hoàn máu kém, các mạch máu bị chặn lại, co, kém đàn hồi,… làm cho máu lưu thông kém, tắc nghẽn, không ổn định. Điều này khiến cho dinh dưỡng không thể đến với nang tóc, dưỡng chất bị thiếu hụt khiến cho khả năng bám giữ các sợi tóc của nang tóc giảm, tóc dễ bị rụng.

2️⃣ Như vậy, để sở hữu mái tóc luôn chắc khỏe, không lo gãy rụng thì ngoài việc bổ sung một chế độ dinh dưỡng hợp lý thì việc giải phóng nhiệt cho Da đầu giúp tăng cường tuần hoàn máu nuôi dưỡng nang tóc là 1 trong mắc xích quan trọng để phục hồi rụng tóc.
3️⃣ Nhiệt độ da đầu lý tưởng là 32 độ, nhiệt độ ở mức 36 độ trở lên sẽ gây ra hiện tượng tăng sinh nhiệt cho da đầu và làm ảnh hưởng đến các mạch máu cung cấp dinh dưỡng cho nang tóc phát triển.

Chia sẻ:
zalo facebook