Nbiyan đã có mặt tại Viện thẩm mỹ BB Korea

Ngày 24/7/2022 vừa qua, Viện thẩm mỹ BB Korea đã khai trương chi nhánh mới tại Bình Phước. BB Korea giới thiệu tới khách hàng những xu hướng chăm sóc làm đẹp, trị liệu da công nghệ cao, dịch vụ Spa cao cấp chuẩn Hàn Quốc. Các chủ đề về làm đẹp không phẫu thuật, cung cấp nhiều thông tin về chăm sóc và làm đẹp toàn diện.

Với những tiêu chí đó, hoàn toàn có những điểm chung với NBIYAN - nhãn hàng chăm sóc mọc tóc và giảm bạc bán chạy số 1 Hàn Quốc, nay đã có mặt tại BB Korea.


Ông Nguyễn Trần Hữu Thắng - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc NBIYAN Việt Nam và Bác sĩ Phương Nguyễn - CEO Viện Thẩm Mỹ BB Korea

Trong lần hợp tác này, BB Korea chính thức trở thành đại lý của NBIYAN, ông Nguyễn Trần Hữu Thắng - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc NBIYAN Việt Nam tự hào đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất với những sản phẩm tiêu biểu, được ưa chuộng nhất hiện nay. Thách thức không gây kích ứng da đầu, hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, nhẹ nhàng và hiệu quả cho mái tóc.


Hình ảnh sản phẩm bán chạy nhất của NBIYAN

Bột nhuộm phủ bạc chiết xuất 100% tự nhiên với 4 màu sắc sang trọng phù hợp với thị hiếu tiêu dùng trong và ngoài nước: Natural Black, Medium Brown, Dark Brown, Wine Brown.
Nbiyan Shampoo - Dầu gội mọc tóc và giảm bạc tích cực, giúp bảo vệ nền da đầu thật tốt, tạo nền tảng cho nang tóc phát triển.
Nbiyan Miracle Hair Mist - Dưỡng chất mọc tóc và giảm bạc tối ưu, loại bỏ các độc tố viêm, gây hại, ức chế sự phát triển của tóc.
Nbiyan Essence Scalp - Tinh chất mọc tóc và giảm bạc hiệu quả, nhằm kích thích mầm tóc phát triển tốt trên nền da đầu khỏe mạnh.


Những dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc cùng trang bị hệ thống công nghệ, trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức, đặc biệt khi kết hợp cùng sản phẩm của NBIYAN, tin chắc rằng khách hàng sẽ được trải nghiệm hài lòng và tự mình kiểm chứng được chất lượng mà NBIYAN mang lại sau khi sử dụng.

Dịch vụ 5 sao của BB Korea kết hợp cùng NBIYAN, sản phẩm số 1 Hàn Quốc

NBIYAN nay đã có mặt tại Viện thẩm mỹ BB Korea, đến ngay địa chỉ 784/750 Quốc Lộ 14, Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Bình Phước để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm cùng sản phẩm chuẩn Hàn.
Tham khảo nhiều hơn ưu đãi tại fanpage https://www.facebook.com/nbiyanvietnam

Chia sẻ:
zalo facebook