Dầu gội mọc tóc Nbiyan – liệu pháp đến từ Hàn Quốc

Dầu gội mọc tóc Nbiyan thuộc bộ 3 Nbiyan care hair bao gồm: Dầu dội mọc tóc Nbiyan, tinh chất mọc tóc Nbiyan và dưỡng chất mọc tóc Nbiyan. Cả sản phẩm đều chứa hơn 50 thành phần thiên nhiên giúp: sạch sâu - kháng viêm, cân bằng nhiệt độ da đầu, thúc đẩy dinh dưỡng, ngăn chặn DHT gây dụng tóc, giảm bạc tóc tích cực, kích thích mọc tóc.

Dầu gội mọc tóc Nbiyan với 18 thành phần thảo dược thiên nhiên như: Mộc Lan, tre vàng, mộc thông Nhật Bản, diếp cá, kiwi, khổ sâm, dương đề, kim tâm, lá tía tô, hạt tiêu Tứ Xuyên, cam đắng, rau sam, khổ sâm, liên kiều, nấm thượng hoàng, hoa nhung tuyết, … thuộc nhiều nhóm chất có thể giúp da đầu được kháng viêm bằng cách trị gàu, trị vết thương trên da đầu, cân bằng nhiệt cho da đầu, thúc đẩy yếu tố tăng trưởng TGF, KGF và VEGF,… từ đó giúp da đầu được ức chế viêm, loại bỏ các chất ô nhiễm tích tụ trên da đầu, lấy lại nhiệt độ vàng cho da đầu, ngăn chặn DHT gây rụng tóc, kích thích mọc tóc và giảm bạc.

Gàu (hay còn gọi là viêm da tiết bã) cũng là thủ phạm gây rụng tóc, dầu gội mọc tóc Nbiyan chứa các thành phần thiên nhiên có thể đàn áp chứng viêm này để trả lại làn da đầu khoẻ mạnh

Ngoài ra, dầu gội mọc tóc Nbiyan còn làm tăng cường sức mạnh của tóc bằng các thành phần thiên nhiên

+  Tre vàng chứa một lượng biotin vô song, một thành viên của họ vitamin B được chứng minh là giúp tăng cường sự phát triển của tóc. Biotin và silica đều được tìm thấy rất nhiều trong tre vàng giúp giữ ẩm cho tóc khô, mất nước, đồng thời khuyến khích tóc phát triển khỏe mạnh.
+ Với thành phần axit amin, vitamin và khoáng chất, silica trong tre vàng giúp tăng cường mạch máu và cải thiện lưu thông, khuyến khích sự phát triển của tóc giúp tóc chắc khỏe và đàn hồi từ đó giảm rụng tóc.

Bất kỳ sự thiếu hụt vitamin B-6, B-12, biotin , vitamin D hoặc vitamin E nào cũng có thể góp phần làm cho tóc bạc sớm. Ngoài ra tóc bạc sớm hay rụng tóc còn do yếu tố thuốc nhuộm tóc hóa học và các sản phẩm dành cho tóc, thậm chí cả dầu gội đầu, có thể góp phần làm tóc bạc sớm. Nhiều sản phẩm trong số này có chứa các thành phần có hại làm giảm sắc tố melanin.

Dầu gội mọc tóc Nbiyan tăng cường sức mạnh cho tóc bởi nhiều thành phần thảo dược thiên nhiên

Vì vậy Dầu gội mọc tóc Nbiyan cũng chứa hoa nhung tuyết, loài hoa mọc ở độ cao 1.200- 2.000m trên những núi đá vôi, rất giàu đặc tính chống oxy hoá mạnh thậm chí mạnh hơn cả vitamin C. Hoa nhung tuyết giúp ngăn chặn sự phá hủy melanin trong vỏ sợi tóc, do đó giúp giữ màu đen cho tóc, đẩy lùi tình trạng bạc tóc. Bên cạnh đó yếu tố thúc đẩy dinh dưỡng TGF, KGF và VEGF sẽ giúp tái tạo da đầu, kích hoạt khả năng sản sinh tóc của phôi mẹ và phục hồi mao mạch, làm cho tóc mọc nhanh hơn, tăng số lượng nang tóc, kích thích hỗ trợ dinh dưỡng cho mầm tóc.

Dầu gội mọc tóc Nbiyan tránh hầu hết các thành phần hoá chất không tốt cho sức khoẻ như: không chứa sulfat, phenoxyethanol, Trietnanolamine, Benzophenone, Tar pigment, Silicone, Paraben…. Thay vì các thành phần tổng hợp, dầu gội Nbiyan chứa tinh dầu, chiết xuất trái cây, thực vật và các thành phần hữu cơ khác. Các thành phần thực vật này rất dịu nhẹ, ít có khả năng phá vỡ sự cân bằng độ pH và dầu tự nhiên của tóc và da đầu. Chúng cũng nhẹ nhàng hơn trên tóc và da đầu, vì chúng không làm mất lớp biểu bì của tóc khi làm sạch. Dầu gội mọc tóc Nbiyan cũng giúp hydrat hóa trong khi vẫn cung cấp độ sạch tốt. Vì thế mà tình trạng rụng tóc được cải thiện và đồng thời giúp tóc mọc tốt hơn đem lại sự đầy đặn chắc khoẻ cho mái tóc. Ngoài ra nhờ chứa hoàn toàn thực vật nên dầu gội Nbiyan rất lý tưởng để bạn giữ màu tóc nhuộm.

Bên cạnh dầu gội mọc tóc Nbiyan bạn còn có thể lấy lại mái tóc dày của mình và giảm bạc bằng tinh chất mọc tóc Nbiyan chứa tinh chất đậm đặc giúp nuôi dưỡng sâu các nang tóc, giúp giảm bạc tóc rụng tóc và kích thích mọc tóc. Tinh chất trẻ hoá da đầu còn có tác dụng bảo vệ sợi tóc khỏi các chất ô nhiễm, nhiệt và bức xạ. Giúp liên kết các lớp biểu bì do đó mang lại kết cấu mượt mà và độ bóng cho tóc. 

>> Tìm hiểu tinh chất mọc tóc Nbiyan và dưỡng chất mọc tóc Nbiyan chứa hơn 50 thành phần thiên nhiên giúp: sạch sâu - kháng viêm, cân bằng nhiệt độ da đầu, thúc đẩy dinh dưỡng, ngăn chặn DHT gây dụng tóc, giảm bạc tóc tích cực, kích thích mọc tóc.

Kết hợp cùng lược brashu - Nhật Bản để có kết quả mọc tóc hiệu quả nhất.

Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến các vấn đề chăm sóc tóc và điều trị rụng tóc tại nhà.

>>> Liên hệ với chúng tôi: 

Viện chăm sóc tóc và da đầu Nbiyan

- Địa Chỉ: Tầng 3, khách sạn 5* Tân Sơn Nhất | 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
- Hotline: 0963 67 1212.
- Giờ Làm Việc: 8:30AM – 21:00 PM (Tất cả các ngày trong tuần)
- Fanpage Facebook:  Facebook của Trung tâm Nbiyan
- Kênh Youtube : Nbiyan Center Youtube

Tags: Dầu gội mọc tóc Nbiyan, dầu gội trị rụng tóc, dầu gội mọc tóc, dau goi moc toc Nbiyan, dau goi tri rung toc, dau goi moc toc

Chia sẻ:
zalo facebook