Bột nhuộm tóc y khoa với 3 lợi ích hàng đầu

bột nhuộm tóc y khoa

Bột nhuộm tóc y khoa là lựa chọn hàng đầu hiện nay của những người muốn phủ bạc chân tóc mỗi tháng/lần mà không phải đối diện với tình trạng kích ứng. Bên cạnh sự tiện dụng với 3 lần nhuộm chứa trong một hộp đựng sang trọng, bột nhuộm tóc y khoa Hàn Quốc còn có ưu điểm gì khiến cho những người khó tính nhất vẫn tin dùng cho mái tóc của mình?

Bột nhuộm tóc chứa 32 thành phần thảo dược thiên nhiên

- Ưu điểm lớn nhất khi bạn nhuộm tóc bạc bằng bột nhuộm tóc y khoa là bạn sẽ được trải nghiệm cùng 32 thành phần thảo thiên nhiên: Nhân sâm, bạch quả, trà xanh, hạt ý dĩ, cúc La Mã, hoa nhài, hoa oải hương, lá sen cạn, cây xô thơm, cỏ xạ hương, hương thảo, bạch đàn, nha đam, húng quế, lá thông, lá chanh, lá tía tô, ngải cứu, cỏ mực, mè đen, đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh, kiều mạch, trái Shikakai,… là những thảo dược có thể giúp giải độc da đầu và cải thiện lưu lượng máu đến da đầu của bạn.

Cam kết từ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giúp bạn càng vững tin vào bột nhuộm tóc y khoa

Trên tất cả, mối quan tâm của bột nhuộm tóc y khoa (bột nhuộm tóc thiên nhiên) là mang đến những tinh hoa của mỹ phẩm thiên nhiên một cách hiệu quả nhằm đạt được thách thức cải thiện độ bóng mượt & giữ độ ẩm cho cho tóc với màu sắc tự nhiên mà vẫn không gây dị ứng da.

Sức mạnh tổng hợp giữa các phức hợp phân tử từ mỗi loại thực vật như: hoa cúc, hoa nhài, oải hương, xạ hương, nha đam, nhân sâm, bạch quả, tía tô, trà xanh, đậu đen, đậu đỏ,…sẽ tăng gấp nhiều lần nhằm giữ cho màu sắc của mái tóc nhuộm được đượm màu, sống động và được trẻ hoá từ bên trong.

Nhuộm tóc bạc bằng bột nhuộm tóc y khoa giúp bạn trải nghiệm 32 thành phần thực vật

Lưu thông máu bằng thảo dược là giải pháp đảm bảo giúp da đầu nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và oxy để khỏe mạnh. Lưu lượng máu dưới da cũng giúp trong giai đoạn anagen của tóc, làm cho chúng dài ra. Lưu lượng máu tăng cũng giúp giảm rụng tóc, giúp mọc tóc.

- Ngoài ra, với nhiều thành phần thảo dược chứa chất chống oxy hoá cao, bột nhuộm tóc sẽ giúp tóc được giảm bạc sâu một cách tự nhiên.


Nhờ các thành phần chống oxy hoá có trong bột nhuộm tóc y khoa mà tóc bạn được giảm bạc tự nhiên

Công thức 3 không trong bột nhuộm tóc y khoa

Là đại diện tiêu biểu cho loại thuốc nhuộm tóc cao cấp, tốt cho sức khoẻ da đầu, đem lại vẻ mượt mà và sống động cho mái tóc, bột nhuộm tóc y khoa đã đáp ứng được thách thức với công thức 3 KHÔNG:
+ Không Amoniac (chất gây kích ứng da, làm khô tóc và có mùi hôi).
+ Không màu nhân tạo Tar pigment.
+ Không bột lá Henna (chứa dihydroxynaphthoquinone [lawsone]) bởi vì các thành phần trên có thể dẫn đến kích ứng da, rủi ro rối loạn trên da đầu,…

Công thức 3 không: Không Amoniac, không màu nhân tạo Tar pigment, không bột lá Henna  chính là tiêu chí hàng đầu để bạn chọn loại thuốc nhuộm tóc cao cấp

Công thức 3 không: Không Amoniac, không màu nhân tạo Tar pigment, không bột lá henna chính là tiêu chí hàng đầu để bạn chọn lựa nhuộm tóc bạc với bột nhuộm tóc y khoa

Bột nhuộm tóc y khoa nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc

- Hàn Quốc nổi tiếng về sản xuất hàng hóa chất lượng cao. Từ điện thoại di động, máy tính, xe cộ, máy móc, mỹ phẩm, robot, máy điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp, thực phẩm chế biến và quần áo thời trang,… là những minh chứng cho các sản phẩm chất lượng cao của Hàn Quốc bán rất chạy trên thị trường toàn cầu. Nếu bạn muốn sử dụng hàng tiêu dùng chất lượng cao từ Hàn Quốc chắc chắn bột nhuộm tóc y khoa sẽ là một lựa chọn phù hợp cho sức khoẻ mái tóc.
- Cũng là nhuộm sao bạn không nhuộm tóc bạc bằng một loại bột nhuộm cao cấp để đem lại nhiều lợi ích tích cực cho tóc và da đầu?
- Trải nghiệm ngay 3 lần nhuộm với 3 gói tiện dụng chứa trong một hộp đựng sang trọng, thanh nhã theo phong cách chuẩn Hàn.
- Có sẵn 4 màu:
+ Natutal black.
+ Dark brown.
+ Midium brown
+ Wine brown.

Bạn có thể chọn lựa 4 màu sắc từ bột nhuộm tóc y khoa 

Tiện dụng, tiết kiệm mỗi lần nhuộm tóc:
+ 3 gói bột nhuộm riêng lẻ chứa trong mỗi hộp đựng giúp nhuộm tóc trong 3 lần.
+ Bình lắc 50ml có đầu nhọn giúp thoa trực tiếp lên tóc.
+ Áo choàng, găng tay, lược, mũ trùm đầu kèm theo thêm tiện nghi.

>> Tìm hiểu thêm Dầu gội mọc tóc Nbiyan hoàn toàn thiên nhiên thuộc bộ 3 Nbiyan care hair bao gồm: Dầu dội mọc tóc Nbiyan, tinh chất mọc tóc Nbiyan và dưỡng chất mọc tóc Nbiyan. Các sản phẩm đều chứa hơn 50 thành phần thiên nhiên giúp: sạch sâu - kháng viêm, cân bằng nhiệt độ da đầu, thúc đẩy dinh dưỡng, ngăn chặn DHT gây dụng tóc, giảm bạc tóc tích cực, kích thích mọc tóc. Xuất xứ: Hàn Quốc.

Ngoài ra nếu các bạn quan tâm đến các vấn đề chăm sóc tóc và điều trị rụng tóc tại nhà.

Chia sẻ:
zalo facebook