CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 03 DÀNH CHO ĐẠI LÝ CỦA NBIYAN

Công ty cổ phẩn Nbiyan Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm chăm sóc tóc bạc & rụng cao cấp đến từ thương hiệu Nbiyan Hàn Quốc. Sản phẩm Nbiyan được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn y khoa Hàn Quốc, chú trọng vào sự an toàn, cam kết đem lại hiệu quả tích cực cho người sử dụng. Với thành phần thuần thiên nhiên cùng các cơ chế hoạt động được nghiên cứu chuyên sâu, các sản phẩm của Nbiyan thời gian qua đã chứng minh được hiệu quả tích cực đem lại sự tin tưởng của khách hàng.

Chu đáo – Chuyên nghiệp – An toàn là phương châm của Nbiyan khi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nhằm đem lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đến với Nbiyan, khách hàng sẽ nhận được sự chân thành và nhiệt huyết đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Nhằm truyền tải những giá trị đẹp về sức khỏe, đồng thời không tách rời mục đích chăm sóc mái tóc người dân Việt, Nbiyan luôn chào đón các khách hàng mong muốn trở thành Đại lý phân phối trên toàn quốc. Hiện danh sách đại lý của Nbiyan đã có mặt tại mọi miền đất nước và sẽ mở rộng thêm trong tương lai. Khi trở thành Đại lý của Nbiyan, khách hàng bên cạnh các nguồn lợi về tài chính còn được trang bị, hỗ trợ về các chương trình đào tạo kiến thức sản phẩm, dịch vụ, marketing,… để nâng cao kết quả bán hàng.

Trong tháng 03 này, Nbiyan dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các Đại lý bên cạnh các chính sách chiết khấu khác. Nbiyan xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ, tin tưởng và đồng hành cùng Nbiyan trên con đường chăm sóc mái tóc Việt.

+ MUA 05 dưỡng chất mọc tóc TẶNG 02 bột nhuộm tóc bạc trị giá 1.398.000 VND

+ MUA 05 dưỡng chất mọc tóc + 10 hộp bột nhuộm tóc bạc TẶNG 02 dưỡng chất mọc tóc trị giá 3.900.000  VND

MỘT SỐ QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA NBIYAN:

  1. Chiết khấu hấp dẫn
  2. Đào tạo kiến thức sản phẩm, dịch vụ chuyên môn
  3. Đào tạo kỹ năng bán hàng
  4. Hỗ trợ Marketing: Tài liệu, hình ảnh, ấn phẩm quảng cáo,…
  5. Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm và chuyên nghiệp

Liên hệ để biết thông tin chi tiết: 

  • Địa Chỉ: Tầng 3, khách sạn5*Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, HCM.
  • Contact: Mr. Hiếu (NVKD) SĐT: 034.472.1212
  • Giờ Làm Việc: 8:00AM – 5:00 PM (từ thứ 2 đến thứ 7)
  • Facebook: Nbiyan
Chia sẻ:
zalo facebook