THUỐC NHUỘM HÓA CHẤT ĐỘC HẠI LÀM TÓC BẠC NHANH HƠN

Không phải nhuộm tóc là để che phủ tóc bạc sao?
Đúng là như vậy, nhưng bạn có biết các thành phần hóa chất có trong thuốc nhuộm làm da đầu và tóc lão hóa nhanh hơn không?
NSƯT Thành Lộc muốn biết điều này, Chuyên gia tư vấn phục hồi Da đầu & Tóc - Nhà sáng lập nên thương hiệu NBIYAN Việt Nam - Bác sĩ Thắng Nguyễn, sẽ giúp chúng ta giải đáp thắc mắc.

Nguyên nhân dẫn đến vấn đề này bắt nguồn từ sự thiếu hụt chất dinh dưỡng hay một tình trạng bệnh lý nào đó. Nhu cầu làm trẻ hóa của phái đẹp ngày nay càng tăng cao, song đó là các biện pháp nhuộm tóc che phủ tóc bạc cũng nhiều hơn.Thành phần thuốc nhuộm có trong tóc như: paraphenylenediamine, ammonia, resorcinol và peroxide,.. gây kích ứng da, rụng tóc, thậm chí là ung thư.

Đặc biệt thuốc nhuộm tóc màu đen và nâu sẫm chuyên dùng để phủ bạc là những loại thuốc nhuộm có nồng độ PPD lớn nhất.

Hiểu được nỗi lo âu đó, NBIYAN tự hào mang đến sản phẩm Bột nhuộm chuẩn y khoa với 32 thành phần thảo mộc tự nhiên: ngũ cốc, hương thảo, nha đam, bột đậu xanh,.... loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại cho da đầu và tóc. Hàng tiêu dùng bán chạy số 1 từ Hàn Quốc, xử sở kim chi luôn nổi tiếng với việc rất chọn lọc các làm đẹp tự nhiên thuần túy, và NBIYAN đã làm họ hài lòng.

Bột nhuộm chuẩn y khoa NBIYAN

Kết hợp cùng Dưỡng chất Phục hồi tích cực Da đầu và Tóc NBIYAN (NBIYAN Miracle Hair Mist) giúp bảo vệ nền da đầu thật tốt, để tóc phát triển khỏe mạnh và không bị lão hóa sớm, không bị tóc bạc sớm.

Tóc bạc sẽ là điều hiển nhiên của mỗi chúng ta ở một độ tuổi nhất định, hiện vẫn chưa có cách ngăn chặn triệt để nhưng ta hoàn toàn có thể làm chậm quá trình tóc bạc sớm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể làm chậm quá trình khởi phát của tóc bạc. Bằng cách lựa chọn cho mình sản phẩm tiêu dùng thông minh có độ tin cậy cao, giúp trẻ hóa da đầu trẻ hóa tóc, không những giảm bạc mà còn ngăn ngừa tóc rụng hiệu quả. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng, còn bạn thì sao? Hãy đến với NBIYAN ngay kiểm chứng nhé !

Chia sẻ:
zalo facebook